Hướng Dẫn: Sơ Lược Máy Chủ Loạn Giang Hồ

20:14 10/03/2021

VÕ LÂM BÍ SỬ – MÁY CHỦ LOẠN GIANG HỒ – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để thuận tiện cho quá trình bôn tẩu của chư vị bằng hữu trên con đường chinh phục đỉnh cao danh vọng, dẹp yên giang hồ rồi vẻ vang mà cất cao tiếng gáy , nay tớ xin gửi tới chị em nhà mình một vài lưu ý cơ bản khi chính thức đặt chân vào mảnh đất Loạn Giang Hồ sắp tới . . . và đừng quên báo danh máy chủ thử nghiệm để nhận 1 bộ võ lâm mật tịch, tẩy tủy kinh Chi Tiết Xem Tại Đây.

Những lỗi cơ bản thường gặp khi thao tác vào game:

 • Vì sao Auto Trian 15 phút thì diss acc: đơn giản vì Auto của các bạn chưa crack thành công, nguyên nhân có thể là do crack sai cách, máy tính vẫn còn bật tường lửa, window defender hoặc antivirus khác.. hãy tắt và gỡ toàn bộ anti để crack auto .
 • Khi cài đặt game Autoupdate và game.exe tự biến mất, hãy tắt tường lửa , windows defender và kiểm tra xem trong máy có trình anti virus không , nếu có quý nhân sĩ sẽ phải tắt hoặc gỡ Anti virus ra đó .
 • Hệ điều hành khuyên dùng khi chơi game: Windows 10, Windows 7 Professtional… những hệ điều hành khác sẽ thường xuyên gặp lỗi rất khó giải quyết .
 • Cách đặt tên tiếng Việt có dấu, gõ dấu trong game xem tại đây

Sơ Lược máy chủ Loạn Giang Hồ:

 • Máy chủ Loạn Giang Hồ: Phiên Bản Nội Công được căn chỉnh tới mức hoàn hảo
 • Giới hạn đăng nhập: 1 Máy Tính đăng nhập tối đa 4 Account, 1 đường truyền tối đa 8 Account, Chiến trường tống kim tối đa 1 Nhân Vật / 1 Máy tính , Nghiêm cấm kéo xe trên 4 acc khi đi hoạt động, đồ sát trên bãi (Khi phát hiện dấu hiệu gian lận, khóa cảnh cáo 2 ngày với lần đầu vi phạm,khóa tài khoản vĩnh viễn ở lần vi phạm tiếp theo).
 • Máy Chủ Loạn Giang Hồ: Không có boss Sát Thủ, như vậy chúng ta chỉ có một con đường duy nhất để tránh cảnh trần truồng đó chính là “train quái” .
 • Bí kíp môn phái 90: Nhận từ Túi Bí Kíp, Túi Bí Kíp nhận được khi trian map 7x trở lên (Có xác xuất rớt thấp), Ngoài ra chư vị có thể làm nhiệm vụ môn phái ( Mặc dù để thuận tiện cho quá trình bôn tẩu đã được hỗ trợ skill 1x- 6x, nhưng muốn sở hữu tuyệt thế võ công 90 bắt buộc phải làm nhiệm vụ theo trình tự từ 1x- 9x… đừng quên ký danh đệ tử trước khi thực hiện nhiệm vụ 9x, nếu chưa biết ký danh đệ tử là gì hãy xem ở đây).
 • Tỷ lệ nạp thẻ là 100k = 100x, chuyển khoản là 100k = 120x liên hệ tớ – AD Tuấn Quang để chuyển khoản (Khuyến khích hình thức chuyển khoản)
 • Cân bằng dame phái: để dễ dàng cho quá trình bôn tẩu, cũng như định hướng mục tiêu, sau đây sẽ là một số lưu ý thay đổi nhỏ ở một số môn phái : Đường môn tụ tiễn cộng nội công lên dame tầng 2, bẫy bình thường, riêng bẫy 90 và bẫy độc giãn cách thực hiện chiêu thức 5 giây/lần xuất chiêu, Thiếu lâm quyền hao tổn 10 mana ở đẳng cấp đầu tiên, được phép bug lực tay nhưng đã được canh chỉnh phù hợp.Thiên nhẫn kích hút, hít bình thường, Thiên Nhẫn Ma Diệm Thất Sát bình thường vẫn có tác dụng lên boss. Võ Đang Kiếm hút nội lực bình thường, Ngũ Độc Sâu Vô Hình rút độc bình thường nhưng không lag độc (Rút động là máu rút theo lực tay, lag độc là sự kết hợp với bùa gây dame cực mạnh lên đến vài triệu máu). Côn Lôn bùa không thể sử dụng bùa hút máu lên người.
 • Gift code sẽ phát sát ngày open, không phát trước.
 • Hãy tham gia máy chủ thử nghiệm để trải nghiệm và nhận những phần quà giá trị gồm 1 bộ Võ Lâm Mật Tịch, Tẩy Tủy Kinh thông qua hình thức báo danh server test chi tiết xem tại đây.
 • Sau khi đạt đẳng cấp 80 chư vị mới được tham gia hoạt động Tống Kim, Dã Tẩu.
 • Đạt đẳng cấp 50 chư vị sẽ được thọ dùng Tiên Thảo Lộ mỗi ngày được sử dụng 8 bình.
 • Hãy tranh thủ cài game trước, thử nghiệm auto, tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy, nước đến cổ mà không biết bơi… máy tính cũng thất thường như phụ nữ, sáng nắng chiều mưa, vậy nên hãy chuẩn bị thật tốt để quá trình bôn tẩu trở nên thuận lợi.

Hỗ trợ tân thủ:

Việc đầu tiên cần làm khi vào game bất kể là máy chủ thử nghiệm hay máy chủ chính thức chúng ta nên gặp NPC Hỗ Trợ Tân Thủ để nhận hỗ trợ đẳng cấp và cẩm nang tân thủ

 • 1 Thần hành phù HSD 7 ngày
 • 1 Thổ Địa Phù HSD 7 ngày
 • Đẳng cấp 10
 • Vòng sáng hỗ trợ lên đến cấp 80 ( Phục hồi máu, mana, tăng ktc, sinh lực, nội lực)
 • SV không hỗ trợ trang bị kim phong ( máy chủ phiên bản công thành chiến thuần đồ xanh)
Nhận vòng sáng hỗ trợ tân thủ bằng cách nhấp chuột phải vào cẩm nang tân thủ

Giai đoạn thử nghiệm:

Thời gian bắt đầu từ 09h00 10/03/2021 đến 15h00 19/03/2021

 • Nhận đẳng cấp tại máy chủ thử nghiệm:

Đối thoại với NPC Hỗ Trợ Tân Thủ, bấm nhận Hỗ Trợ Tân Thủ để thăng cấp 10.

Đối thoại với NPC Tân Thế Giới – Loạn Giang Hồ để nhận thêm 5 cấp mỗi lần.

 • Nhận trang bị tại máy chủ thử nghiệm Loạn Giang Hồ:

Đối thoại với Cẩm Nang Tân Thủ – Lấy Trang Bị máy chủ thử nghiệm, chư vị có thể tự do lựa chọn món trang bị yêu thích trong quá trình thử nghiệm tại máy chủ Loạn Giang Hồ.

 • Nhận những vật phẩm khác để thử nghiệm:

Nhận Đại Thành 90, Bí Kíp 90, Tiền Đồng, Ngựa… tại NPC Tân Thế Giới – Loạn Giang Hồ

Giai đoạn khai mở chính thức:

Máy chủ Loạn Giang Hồ – Đại Bang Phục Hận chính thức khai mở lúc 19h00 19/03/2021

 • NPC Quan Trọng

NPC Hỗ Trợ Tân Thủ là tiên nhân đầu tiên và thường xuyên nhất chư vị cần ghé thăm, vị thượng tiên này có rất nhiều tính năng cần thiết cho quá trình bôn tẩu…. như hỗ trợ tân thủ, đổi tên nhân vật, đổi màu trạng thái, xuất sư nhanh với giá 10 vạn lượng… hãy đọc và ghi nhớ nhé.

NPC Lễ Quan là vị tiên nhân thứ hai chắc chắn chư vị không thể bỏ qua nếu muốn lãnh đạo quần hùng.

Hàng Rong sẽ là con buôn chính hiệu trong thế giới Loạn Anh Hùng… chư vị hãy bỏ chút ít thời gian để ghé thăm NPC này để xem có gì nào?

Nếu muốn nâng cấp trang bị, giảm cấp mũ, áo đừng quên ghé thăm 2 NPC Thần Bí Thương Nhân tại Dương Châu 206/192 và Thợ Rèn tại trung tâm thất đại thành thị nha.

Nếu muốn mua ngựa 80, hãy ghé thăm NPC Thẩm Câu – Nam Nhạc Trấn 211/190 (Nam Nhạc Trấn đi xa phu từ Ba Lăng Huyện).

Như vậy chúng ta vừa sơ lược một số NPC quan trọng bậc nhất, còn rất nhiều vị tiên nhân quan trọng không kém, chư vị anh hùng hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu.

 • Những địa điểm thường xuyên ghé thăm

Chợ đen là nơi để ủy thác bán đồ chúng ta không thể ngồi tràn lan trong thành, chư vị di chuyển đến nơi này từ thần hành phù.

Đấu Trường Sinh Tử – Đấu trường đẫm máu nhất máy chủ Loạn Giang Hồ, nơi những trận đấu đỉnh cao, nơi đây diễn ra hầu hết các hoạt động của server như Đêm Huy Hoàng, Boss Hoàng Kim… vvv…vvv….

Những vật phẩm mới:

Thẻ bài hội người cao tuổi mua với giá 200 tiền đồng tại kỳ trân các có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày mua.

Quyền lợi: Có thể tự do đến map đặc biệt: Trường Bạch Sơn Đông (Bản đồ luyện công 90)

 1. Mỗi ngày nhận được: 2 lệnh bài hoàn thành dã tẩu, 2 Tiên Thảo Lộ.
 2. Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày nhận được: 5.000.000 Kinh Nghiệm, 1 Thiên Sơn Bảo Lộ.

Sau khi nạp thẻ, chư vị vui lòng thoát ra vào lại, ghé thăm NPC Tiền Trang Ba Lăng Huyện để rút Đại Kim Nguyên Bảo, 1 Đại Kim Nguyên Bảo bằng 1 Tiền Đồng, Quy đổi KNB tại NPC Tiền Trang Ba Lăng

Lưu ý: Kim Nguyên Bảo có thể tự do giao dịch, tiền đồng không thể giao dịch, vì vậy quý đồng đạo hãy cân nhắc trước khi đổi vì tiền đồng không thể quy đổi ngược thành KNB.

Bản đồ luyện công mới:

Để tạo điều kiện cho chư vị anh hùng, giảm thiểu tình trạng quá tải tại các map trian, chúng tôi có những map trian đặc biệt.

 1. 4x Map Điểm Thương Động New (Lưu rương Nam Nhạc Trấn)
 2. 5x Map Hưởng Thủy Động New (Lưu rương Nam Nhạc Trấn)
 3. 6x Map Tường Vân Động New (Lưu rương Nam Nhạc Trấn)
 4. 7x Lâm Du Côn (Lưu rương Biện Kinh)
 5. Các map điểm thương sơn, 1 2 3 (Lưu rương Lâm An)

Map Trường Bạch Sơn Đông (Bản đồ luyện công 90) muốn lên map phải có thẻ lệnh bài hội người cao tuổi, lưu rương tại Dương Châu

Mốc phần thưởng nhiệm vụ dã tẩu:

Lưu ý: Khi nhận các phần thưởng mốc chư vị vui lòng để trống 30 ô hành trang, tránh tình trạng giao acc cho người khác nhận hộ gây ra những sự cố đáng tiếc.

Mỗi ngày các nhân sĩ được thực hiện tối đa 25 Nhiệm Vụ, để làm thêm 10 nhiệm vụ Dã Tẩu, chư vị hãy sử dụng Sơ Đề Yangho, mua tại hàng rong.

Để luyện kỹ năng 90, chư vị có thể đánh quái (đánh người không lên skill), nhanh nhất để đạt được đỉnh cao võ học đó là thu gom người tuyết làm bia, người tuyết có thể mua tại kỳ trân các với giá 3 tiền đồng, người tuyết chỉ thả được ở ngoài thành, thôn trấn, đảo tẩy tủy, ngoài môn phái. Người Tuyết có thể hồi máu nhưng khá chậm mà mắt thường không thể nhìn thấy được, cần thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Người Tuyết có thể biến mất nếu bảo trì máy chủ (Lịch bảo trì định kỳ là chiều thứ tư 17h00 và sáng chủ nhật 9h00) vậy khi thả Người Tuyết chư vị nên căn chỉnh thời gian hợp lý, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cách đổi Bí Kíp 120

Để tu luyện kỹ năng 120 chư vị có thể tham gia hoạt động như Tống Kim, Dã Tẩu, Phong Lăng Độ, Vượt Ải, trian Quái…!

Đóng Mở