Sự kiện : Đua top tân thủ

01:57 10/03/2021

Thân gửi chư vị võ lâm đồng đạo!

Như vậy là thông tin về Loạn Giang Hồ – Đại Bang Phục Hận đã dần được hé lộ , không khí của Võ Lâm ngày càng nóng và sôi động hơn bao giờ hết. Khắp thất đại thành thị, thôn trấn đầy ắp bóng người cùng nhau đánh Heo, đánh Nhím và ân cần thăm hỏi Dã Tẩu để chuẩn bị bắt đầu hành trình phiêu bạt võ lâm.

Và để góp phần khuấy động bầu không khí cũng như để vinh danh các vị anh hùng đã ngày đêm luyện công, văn ôn võ luyện, Bổn Trang thân gửi đến chư vị thông tin về những phần quà sẽ trao tặng cho 3 vị anh hùng đạt đẳng cấp 100 nhanh nhất.

Vô vàn những kỳ trân dị bảo của Võ Lâm Bí Sử sẽ thuộc quyền sở hữu của cao thủ nào đây ???

Thời gian & đối tượng tham gia :

  • Thời gian : Áp dụng khi khai mở máy chủ
  • Đối tượng: Tất cả nhân sỹ giang hồ

Hướng dẫn tham gia:

  • Người chơi đạt đẳng cấp 100 nhanh chóng tới gặp NPC Lễ quan tại các thành thị , thôn trấn để báo danh nhận giải , thông tin về nhân vật sẽ được hiển thị công khai trên Tần Số Thế Giới ngay sau khi có nhân vật báo danh , giải thưởng sẽ được tính theo dữ liệu thời gian các nhân vật báo danh , giải thưởng chỉ trao cho 4 đại cao thủ đầu tiên đạt đẳng cấp 100 .

Phần Thưởng cho người thắng cuộc:

Quý nhân sỹ có bất kỳ thắc mắc phát sinh liên quan đến sự kiện hoặc cần đóng góp ý kiến về game Võ Lâm Bí Sử, nhân sĩ có thể tiến hành gửi hỗ trợ về kênh :  https://www.facebook.com/vlbisu/
Đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng phát triển game :  https://www.facebook.com/groups/vlbisu/

Đóng Mở